Đại Lý Nước Uống Ion Life Quận 3

75

Nước uống Ion Life đóng bình 20 lít là một nhu cầu tất yếu của cuộc sống, nước rất quan trọng với cơ thể, vì vậy chọn một nguồn nước uống sạch là một vấn đề cấp bách hiện nay .

Đại Lý Nước Uống Ion Life Thái Bình

47B Bàn Cờ, Phường 3, Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh

Xin giới thiệu với quý khách hàng một thương hiệu nước uống Ion Life Kiềm, với chất lượng tốt.

Dịch vụ giao nước uống Ion Life tại quận 3 không chỉ uống để giải khát mà còn cung cấp 6 khoáng chất cần thiết cho cơ thể . Nhiều mẫu mã thích hợp với tùng hoạt động của bạn , từ vui chơi , du lịch cho tới hội họp….

Tại Việt Nam, năm 2008, CTCP Nước Hoàng Minh là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ điện phân nước hiện đại từ tập đoàn OSG Nhật Bản vào sản xuất nước uống ion kiềm đóng chai, thương hiệu i-on Life
i-on Life là nước uống ion kiềm tự nhiên được khai thác từ mạch nước quý hiếm và được kiềm hóa bằng công nghệ điện phân hiện đại độc quyền từ tập đoàn OSG Nhật Bản. Sản phẩm được đóng chai trên dây chuyền hoàn toàn tự động khép kín tại nhà máy nước uống ion alkaline tại KCN Thái Hòa, Đức Hòa, tỉnh Long An.
“Sức khỏe tốt bắt đầu từ việc uống nước tốt” i-on Life mang lại cho cộng đồng không chỉ là nước uống mà còn là giải pháp cho sức khỏe tối ưu trong cuộc sống hiện đại.

>>thông tin giá sản phẩm nước uống đóng bình có thể bạn quan tâm : giá nước uống đóng bình 20 lít

https://goinuocuong.vn là nhà cung cấp nước Ion Life kiềm tại quận 3 , quý khách cần tư vấn hay gọi nước hãy gọi cho https://goinuocuong.vn, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn loại nước phù hợp với nhu cầu của bạn.

Quận 3 là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, là một trong các quận trung tâm và cũng thuộc khu vực Sài Gòn, Bến Nghé trước đây. Quận được Pháp thành lập từ năm 1920, đến 1956 thì trở thành một phần của Đô thành Sài Gòn thuộc Việt Nam Cộng hòa.

Quận 3 gồm những con đường đặc trưng như: Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lý Chính Thắng, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Thị Minh Khai, Bà Huyện Thanh Quan, Lê Văn Sỹ, Hai Bà Trưng, Điện Biên Phủ… Đó là những con đường lớn ở Quận 3.

Đặc biệt, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa ở Quận 3 còn được xem là con đường chính vì nó nối liền từ sân bay Tân Sơn Nhất tới Dinh Thống Nhất – một Dinh thự lớn nhất và được đánh giá là một nét đặc trưng của Thành phố Hồ Chí Minh.

Các tuyến đường tại quận 3, đang được chúng tôi giao nước Lavie tận nơi: Cư xá Đô Thành, đường 2 Cư xá Đô Thành, đường 3 Cư xá Đô Thành, đường 4 Cư xá Đô thành, đường 7 Cư xá Đô Thành, Bà Huyện Thanh Quan, Bàn Cờ, Cách Mạng Tháng 8, Cao Thắng, Cống Hộp, Điện Biên Phủ, Hai Bà Trưng, Hoàng Sa, Huỳnh Tịnh Của, Huỳnh Văn Bánh, Lê Văn Sỹ, Lý Chính Thắng, Lý Thái tổ, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Hiền, Nguyễn Phúc Nguyên, Nguyễn Sơn Hà, Nguyễn Thị Diệu, Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn thiện Thuật, Nguyễn Thông, Nguyễn Thượng Hiền, đường Pasteur,Phạm Ngọc Thạch, Rạch Bùng Binh, Trần Cao Vân, Trần Quang Diệu, Trần Huy Liệu, Trần Quốc Thảo, Trần Quốc Toản, Trần Văn Đang, Trương Quyền, Trường Sa, Võ Thị Sáu, Võ Văn Tần, Vườn Chuối .

>>thông tin liên quan có thể bạn quan tâm : https://goinuocuong.vn/

SHARE