Đại Lý Giao Nước Uống Ion Life Tận Nhà – Gần Đây – Tận Nơi

749

Nhà cung cấp nước nước Ion Life tại TPHCM.

Đại lý nước uống Ion Life tại TPHCM cam kết sản phẩm chính hãng, giao hàng nhanh và có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng số lượng nhiều.

>>Xem thêm giá nước ion life tại đây.

Đại lý giao nước Ion Life tận nơi tại TPHCM.
Nước uống ion life bình 19 lít tại TPHCM luôn được người tiêu dùng tin tưởng vì:
Nguồn nước ion life, được hình thành từ quá trình chắt lọc của thiên nhiên: Khởi đầu bằng những giọt mưa tại những vùng núi xa xăm cách đây hàng trăm năm. Từ những vùng núi xa xăm đó, dòng nước này đã chảy qua hàng trăm km. Thấm qua nhiều tầng địa chất, được chắt lọc một cách tự nhiên & tích tụ các khoáng chất thiết yếu. Lắng đọng tại mạch nước khoáng nằm sâu hàng trăm mét dưới lòng đất, cách xa mọi ô nhiễm hoá chất & vi sinh vật. p

>>Thông tin liên quan có thể bạn quan tâm bảng giá nước uống đóng bình tại TPHCM.

Nước uống đóng bình ion life 19l, 20 lít, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Ý. Đây cũng là dây chuyền sản xuất có công suất cao hiện nay. Dây chuyền không chỉ có công suất lớn mà còn giúp tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Tất cả các bình nước uống ion life 20 lít trước khi đưa vào sản xuất đều trải qua 22 bước vệ sinh trong một quy trình hoàn toàn khép kín theo tiêu chuẩn để tạo ra những bình nước ion life thiên nhiên an toàn và tinh khiết.

Chúng tôi giao nước ion life tại TPHCM từ 8h đến 18h30 từ thứ 2 đến thứ 7. Riêng chủ nhật giao nước từ 8h đến 17h.
Khách hàng chưa có vỏ bình vui lòng đặt cọc 50.000đ/bình.
Đại lý nước uống ion life tại Sài Gòn giao hàng miễn phí tại tầng trệt và tầng lầu có thang máy. Trường hợp khách ở tầng lầu không có thang máy, chúng tôi sẽ thu thêm phí vác lầu: Lầu 1 2.000đ/bình, lầu 2: 4.000đ/bình, lầu 3 trở lên chúng tôi xin phép không phục vụ.

Trong quá trình giao hàng nếu có phát sinh thêm phí gửi xe, phí thang máy,… Chúng tôi sẽ thu thêm quý khách hàng các khoản phí này.

Bảng giá Giao nước Uống Ion Life tận nhà tại Sài Gòn:

Sản phẩm Thể tích Giá thành
Nước Ion Life 1.25l  Chai 1.25 lít 130.000 đồng/ thùng 20 chai
Nước Ion Life 330ml Chai 330ml 110.000 đồng/ thùng 24 chai
Nước Ion Life 450ml Chai 450ml 120.000 đồng/ thùng 24 chai
Nước Ion Life 19 lít Bình 19 lít 70.000 đồng/ bình 19 lít

>>>thông tin liên quan quý khách xem tại https://goinuocuong.vn.

SHARE