Cung cấp nước uống văn phòng quận Phú Nhuận

1613

Giao nước uống tận nơi – chính hãng tại quận Phú Nhuận

Hotline : {028}62673777

Những hộ gia đình, công ty, văn phòng , cơ quan có thể sử dụng những bình nước uống 20 lít, được đóng và niêm yết cẩn thận, để dùng hằng ngày, có thể thể sử dụng thời gian dài cho nhiều người.

Còn nếu bạn tập thể dục buổi sáng thì có thể mang theo chai nước uống nhỏ gọn chỉ có 350 ml, vừa dễ mang theo khi tập luyện để bổ sung lượng nước kịp thời cho cơ thể.

Còn nếu bạn đi du lịch, đi phượt thì có thể mang theo những chai nước uống có thể tích vừa vặn 500 ml có thể bỏ vừa vặn trong ba lô và lôi ra uống lúc khát.

Như vậy, Đại lý nước uống quận Phú Nhuận của chúng tôi có đa dạng các sản phẩm nước uống để phục vụ cho những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm nước khoáng Lavie chính hãng đảm bảo về chất lượng, không chỉ cung cấp nguồn nước mát lành để quý khách hàng giải khát, mà còn cung cấp những khoáng chất cần thiết cho cơ thể, tăng cường sức khỏe để có năng lượng dồi dào làm việc và học tập tốt.

Nước khoáng Lavie
Nước khoáng Lavie
Nước khoáng Vĩnh Hảo
Nước khoáng Vĩnh Hảo

Giao nước uống tận nơi quận Phú Nhuận của chúng tôi chinh phục quý khách hàng không chỉ ở việc cung cấp những chai nước uống chất lượng, chính hãng mà còn ở thái độ phục vụ nhanh gọn, chuyên nghiệp của những nhân viên. Sau khi có yêu cầu đặt hàng, nhân viên giao nước của chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển nước uống tận nơi quý khách hàng yêu cầu, đường xa, trong ngõ hẻm sâu,hay trên lầu cao nhân viên chúng tôi cũng không e ngại, để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng.

Trên địa bàn quận Phú Nhuận, ngoài các con đường mang tên những nhân vật lịch sử, thì tại khu dân cư Rạch Miễu quanh tuyến đường Phan Xích Long (phường 2, 7) còn có mười ba con đường mang tên các loài hoa: Hoa Hồng, Hoa Lan, Hoa Phượng, Hoa Mai, Hoa Đào, Hoa Cau, Hoa Cúc, Hoa Sứ, Hoa Huệ, Hoa Sữa, Hoa Lài, Hoa Trà, Hoa Thị. Những con đường “hoa” này hình thành từ kết quả thực hiện dự án chỉnh trang đô thị, biến khu đầm lầy, ao tù nước đọng thành khu đô thị khang trang với nhiều biệt thự sân vườn, nhà phố bên cạnh với những hàng cây xanh chạy dài thẳng tắp. Những tuyến đường này quy tụ khá đầy đủ dịch vụ từ giáo dục, y tế (các trường quốc tế, trung tâm tiếng Anh, bệnh viện tư nhân…), ngân hàng, công ty kinh doanh nhiều lĩnh vực, dịch vụ lưu trú du lịch, khách sạn, trung tâm sinh hoạt thể dục thể thao. Đặc biệt là các nhà hàng với các món ăn dân tộc Bắc, Trung, Nam và các nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Mông Cổ v.v… thu hút người dân thành phố đến thưởng thức. Tuy đây không phải khu vực trồng nhiều hoa, song những con đường đặt theo tên các loài hoa này đã trở thành một điều thú vị, lạ lẫm.

Bên cạnh những con đường “hoa”, Phú Nhuận còn có những con đường mang tên địa danh và sự kiện như: Trường Sa, Chiến Thắng. Đường Trường Sa nằm trên các phường 2, 12, 13, 14, 17 chạy dọc kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè kết nối tạo mạch giao thông nối liền Phú Nhuận và các quận nội thành như quận 1, 3, Tân Bình, Bình Thạnh. Đường Trường Sa thể hiện tinh thần hướng về biển đảo Tổ quốc của Thành ủy, Ủy ban nhân dân và toàn thể người dân TP. Hồ Chí Minh. Để có con đường khang trang này, trong các năm từ 1993 – 1998, lãnh đạo thành phố thực hiện chỉnh trang dòng kênh bằng dự án giải tỏa hàng ngàn căn nhà xuống cấp ven kênh và làm lại tuyến đường trên.

Đường Chiến Thắng: nằm trên địa bàn phường 9, từ Nguyễn Kiệm đến đường Hoàng Văn Thụ. Đường này là hành lang an toàn của đường ray xe lửa. Năm 1960 được đặt tên là Lê Hữu Từ, sau ngày 30/4/1975 để kỷ niệm ngày chiến thắng của cuộc kháng chiến chống Mỹ của nhân dân ta, đường này được đổi tên thành “Chiến thắng”.

>>thông tin lien quan xem tại : nước uống tại TPHCM