Nước bidrico

Nước uống Bidrico đã trở thành một trong những thương hiệu nước uống hàng đầu tại Việt Nam, với sản phẩm nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, sản phẩm này đảm bảo an toàn và đạt chuẩn quốc tế. Ngoài ra, dịch vụ giao nước Bidrico đến tận nhà, văn phòng cũng được nhiều người đánh giá cao về tính tiện lợi và chất lượng dịch vụ. Hãy cùng tìm hiểu thêm về lợi ích của sản phẩm và dịch vụ giao nước của các nhà cung cấp uy tín như đại lý Dương Hạnh nhé!

Thông tin về nước Bidrico

Bidrico là một trong những nhà sản xuất nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam. Chúng đã xuất khẩu sang 14 quốc gia có tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới. Hiện nay, tại TPHCM, đã có hơn 1000 đại lý cung cấp các loại nước Bidrico đóng bình và đóng chai.

Thương hiệu luôn quan tâm đến chất lượng và quy trình sản xuất phục vụ khách hàng và đã đầu tư hết tâm sức vào dây chuyền máy móc hiện đại nhất trên thế giới để đảm bảo an toàn thực phẩm luôn đạt chuẩn.

Sản phẩm nước tinh khiết Bidrico 20l được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được tiệt trùng bằng tia cực tím và xử lý bằng ozone qua hệ thống công nghệ thẩm thấu ngược của Hoa Kỳ. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất.

nước đóng bình bidricoThông tin về nước Bidrico

Quy trình sản xuất nước suối Bidrico

Bidrico sản xuất nước uống (bao gồm bình 19l up, bình 19l vòi, chai 500ml, chai 350ml) theo tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010 BYT. Quy trình sản xuất được tuân thủ theo những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, bao gồm ISO 9001:2015, HACCP và các quy định của Ban Quản Lý An Toàn Thực Phẩm – Sở Y Tế Tp. Hồ Chí Minh.

Quy trình xử lý nước cụ thể như sau:

Bước 1: Điều chỉnh pH

Nước giếng được bổ sung NaOH (xút) để điều chỉnh pH phù hợp (từ 6.5 đến 8.0).

Bước 2: Loại bỏ Mangan

Nước được sục Ozone để loại bỏ Mangan.

Bước 3: Lọc thô và loại bỏ các chất rắn lơ lửng

Nước tiếp tục được bơm qua hệ thống lọc thô, lọc cát, sỏi và qua lọc túi 5µm để loại bỏ các chất rắn lơ lửng.

Bước 4: Loại bỏ Sắt và Mangan

Nước được bơm và qua giàn phun mưa, qua hệ thống lọc cát, sỏi để loại bỏ sắt và Mangan, sau đó được đưa vào bể chứa.

Bước 5: Lọc và khử trùng

Nước trong bể chứa được bơm qua hệ thống lọc than hoạt tính (khử mùi nước), lọc túi 5µm, lọc tinh 1µm, qua các cột trao đổi ion, lọc tinh 1µm, được sục Ozone và đưa qua đèn UV để tiệt trùng sau đó đưa vào bồn chứa nước phục vụ cho sản xuất.

Bước 6: Tiệt trùng và đưa vào sản xuất

Trước khi đưa vào sản xuất nước đóng bình, nước từ bồn chứa tiếp tục được bơm qua hệ thống lọc tinh 1µm, hệ thống lọc tinh 0.2µm và đưa vào bồn để tiệt trùng bằng Ozone, hệ thống đèn UV rồi sau đó mới đưa vào sản xuất.

quy trình sản xuất nước suối bidricoQuy trình sản xuất nước suối Bidrico

Bảng giá nước suối Bidrico

BẢNG GIÁ NƯỚC SUỐI BIDRICO TẠI ĐỊA LÝ DƯƠNG HẠNH

Sản phẩm Thể tích Giá thành
Nước Bidrico Bình Úp 20l Bình 20 Lít 40.000 đồng/ Bình 20l
Nước Bidrico 350ml Chai 350ml 80000 đồng/ thùng 24 chai
Nước Bidrico 500ml Chai 500ml 90.000 đồng/ thùng 24 chai
Nước Bidrico Bình Vòi 20 lít Bình 19 lít 40.000 đồng/ bình 20 lít

**MUA THÊM: Bình nước Lavie 19L – GIÁ RẺ tại Dương Hạnh

Lợi ích của nước Bidrico

Dưới đây là một số lợi ích của nước đóng bình bidrico mà bạn nên tham khảo qua như sau:

  • Nước tinh khiết và an toàn: Bidrico được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiệt trùng bằng tia cực tím và xử lý bằng ozone qua hệ thống công nghệ thẩm thấu ngược của Hoa Kỳ, giúp loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, virus và các hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn và tinh khiết cho sức khỏe.
  • Đa dạng sản phẩm: Bidrico cung cấp nhiều loại sản phẩm như nước uống đóng bình, nước đóng chai có dung tích khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Tiện lợi và dễ dàng tiếp cận: Hiện nay, Bidrico đã có hơn 1000 đại lý cung cấp sản phẩm trên toàn quốc, giúp khách hàng tiện lợi trong việc mua sắm và tiếp cận sản phẩm.
  • Chất lượng cao và quy trình sản xuất đảm bảo: Bidrico luôn quan tâm đến chất lượng và quy trình sản xuất phục vụ khách hàng. Chúng tôi dốc hết tâm sức phục vụ khách hàng bằng việc đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại nhất trên thế giới và đảm bảo an toàn thực phẩm luôn đạt chuẩn. Sản phẩm Bidrico cũng được sản xuất theo tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010 BYT và quy trình sản xuất tuân thủ theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về quản lý chất lượng 
  • Xuất khẩu sang nhiều quốc gia: Bidrico đã xuất khẩu sang 14 quốc gia có tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới, chứng tỏ chất lượng và uy tín của sản phẩm.

nước suối bidricoLợi ích của nước Bidrico

Đại lý nước Bidrico uy tín, chất lượng tại TP.HCM

Đại lý Dương Hạnh tự hào là chuỗi giao nước hàng đầu TPHCM. Chúng tôi cung cấp nước bidrico bình 20l tận nhà, văn phòng với kho bãi đầy đủ và hệ thống xử lý chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên tận tâm. Chúng tôi luôn cam kết giao nước nhanh chóng và đúng hẹn đến tay khách hàng. Ngoài ra, Dương Hạnh còn giao nước Bidrico định kỳ cho khách hàng, giúp khách hàng không cần lo lắng về việc đặt nước.

Dương Hạnh niêm yết giá nước Bidrico công khai trên website, bao gồm VAT và miễn phí giao hàng từ 5 bình/thùng. Khách hàng doanh nghiệp có thể yêu cầu xuất hóa đơn đỏ dưới hình thức hóa đơn điện tử. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng Bidrico, có chứng từ rõ ràng, khách hàng có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm bất cứ lúc nào.

Tóm lại, nước uống Bidrico không chỉ đảm bảo chất lượng tốt và an toàn cho sức khỏe mà còn mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống kho bãi và giao hàng đạt chuẩn, đại lý nước uống Dương Hạnh tự hào là đối tác tin cậy của khách hàng trong việc cung cấp nước uống Bidrico đến tận nhà, văn phòng. Vì vậy, hãy đặt ngay nước uống Bidrico để tận hưởng những lợi ích mà sản phẩm này mang lại.

Hiển thị kết quả duy nhất